Ngân hàng bảo lãnh chính thức dự án Bea Sky Nguyễn Xiển

Đơn giá dự kiến 30tr/m2(full VAT + Nội thất)

Ngân hàng bảo lãnh dự án Bea Sky

Trước khi quyết định mua một dự án bất động sản, khách hàng phải tìm hiểu kỹ về pháp lý của dự án và bảo lãnh ngân hàng. Đây là 2 yếu tố đảm bảo cho khách hàng những quyền lợi của mình khi sở hữu bất động sản. Vietinbank là ngân hàng bảo lãnh dự án Bea Sky.

Vietinbank là ngân hàng bảo lãnh dự án Bea Sky

Dự án Bea Sky được bảo lãnh bởi ngân hàng Vietinbank chi nhánh Đô Thành. Như một lời cam kết của chủ đầu tư với khách hàng về việc hoàn thành dự án đúng thời hạn.

Trước đây, không ít những dự án bị trì trệ vì thiếu vốn, chậm hoàn thiện, thời gian bàn giao không đúng hạn… Những rủi ro này luôn nằm về phía người mua. Hiện nay theo quy định mới, đối với dự án nhà ở hình thành trong tương lai, chủ đầu tư phải được bảo lãnh của ngân hàng. Quy định này giúp bảo vệ quyền lợi tài chính cho người mua nhà khi có đơn vị thứ 3 đứng ra bảo lãnh. Mặt khác, quy định này cũng giúp sàng lọc những chủ đầu tư không đủ năng lực phát triển dự án.

Giờ đây, bảo lãnh ngân của hàng Vietinbank được coi là 1 “tấm vé bảo hiểm” giúp khách hàng gửi niềm tin vào dự án. Nếu dự án dừng thi công hay không đảm bảo tiến độ xây dựng, ngân hàng sẽ là người đứng ra hoàn tiền cho khách hàng đã đặt cọc tại dự án.

Ngoài ra, khách hàng mua dự án căn hộ Bea Sky, sẽ được ngân hàng Vietinbank hỗ trợ vay lên đến 70%.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư dự án là Công ty CP Đầu Tư Đại Đông Á (BEA HOLDINGS) – Đơn Vị thành viên của Hải Phát Group. Hải Phát Group là nhà đầu tư với nội lực tài chính và tiềm năng phát triển mạnh, Hải Phát luôn đặc biệt chú trọng đến quyền lợi của khách hàng và tính pháp lý của dự án. Hải Phát Group có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, đã và đang triển khai thực hiện các dự án trong nội thành và ngoại thành Hà Nội.

Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào tiến độ thi công cũng như chất lượng dự án.

Xem them: Thủ tục mua bán dự án BEA SKY

Dưới sự hậu thuẫn tài chính bền vững từ Vietinbank, thời gian thi công, chất lượng dự án được đảm bảo qua uy tín của chủ đầu tư Đại Đông Á. Giá bán đang ở mức hấp dẫn chỉ từ 1,7 tỷ đồng căn hộ 2 phòng ngủ. Bea Sky chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản vào cuối năm 2018. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về giá bán và chi tiết pháp lý của dự án Bea Sky.

 

VPBH 0943 369 189 – 0355 294 101