Tưng bừng lễ mở bán chung cư Eco Home Phúc Lợi

Đơn giá từ 16,7 - 22 tr/m2, suất ngoại giao. Nhận nhà ngay

19/11/2016, Eco Home Phúc Lợi tổ chức buổi lễ giới thiệu nhà mẫu và mở bán đợt 1, hàng trăm khách hàng xếp hàng đặt mua căn hộ, nhiều người không mua được căn hộ ưng ý. Hiếm có dự án nào ở quận Long Biên mà gần 30 khách hàng bốc thăm để đặt mua một căn hộ như tại lễ mở bán Eco Home Phúc Lợi.

Lễ mở bán dự án Ecohome Phúc Lợi

Ngay từ sáng sớm ngày 19/11/2016, rất nhiều khách hàng đã đến để tham dự lễ mở bán đợt 1 chung cư Ecohome Phúc Lợi, phường Long Biên, TP Hà Nội.

mo-ban-eco-home-phuc-loi

 

Chung cư Ecohome Phúc Lợi là dự án đầu tiên thuộc phân khúc giá rẻ được xây dựng theo tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE. Dự án vận dụng các nguồn năng lượng tự nhiên để cung cấp năng lượng cho tòa nhà, giúp giảm thiểu chi phí hóa đơn điện nước hàng tháng cho cư dân tại đây từ 30% mỗi tháng. Đây là điều rất được nhiều khách hàng quan tâm và thích thú.

Lễ mở bán chung cư Ecohome Phúc Lợi

Những hình ảnh mới nhất về nhà mẫu của dự án Ecohome Phúc Lợi  đều khiến các khách hàng thích thú. Nhà mẫu được thiết kế đẹp, tối ưu diện tích, các sản phẩm hoàn thiện và gắn tường đều là những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp trên thị trường.

Sự kiện ra mắt nhà mẫu thành công tốt đẹp cũng là một bước đệm cho buổi mở bán chung cư Ecohome thành công tốt đẹp.

cat-bang-khanh-thanh-eco-home-phuc-loi

Cắt băng khánh thành khai trương nhà mẫu

 

nhan-chung-chi-xanh-edge

Nhận chứng chỉ EDGE

Tại Dự án, các căn căn hộ đã được bán rất nhanh. Đặc biệt những căn hộ có diện tích nhỏ như 45m2 và 55m2 được rất nhiều khách hàng quan tâm. Riêng căn hộ 45m2 tầng 8 đã tạo “kỷ lục” khi 28 khách hàng bốc thăm đặt mua 1 căn hộ.

khach-hang-dat-mua-can-ho

Khách hàng đặt mua căn hộ Ecohome Phúc Lợi

Dự án Ecohome Phúc Lợi đã tạo nên cơn sốt trên thị trường căn hộ giá rẻ quận Long Biên. Là sản phẩm phân khúc giá rẻ chất lượng cao .Eco Home được khách hàng chào đón nồng nhiệt.